Giải pháp triệt lông vùng kín nam giới triệt để, an toàn

4comment

Phái Mạnh cũng như phụ nữ cũng có nhu cầu làm đẹp vùng kín. Đặc biệt là việc triệt lông vùng kín nam giới cũng được quan tâm nhờ các công nghệ an toàn, hiệu quả như Diode Laser M3 của Hoa Kỳ - giải pháp được các chuyên gia khuyên dùng.

Vì sao Phái Mạnh không nên cạo lông hay nhổ lông vùng kín?

Vùng kín của đàn ông cũng như phụ nữ đều là những vị trí nhạy cảm trên cơ thể. Mọc lông ở vùng kín hình thành một lớp bảo vệ cho "cô bé" và "cậu bé" tránh được những tác động bên ngoài hay khi tiếp xúc với những trang phục bó sát. Tuy nhiên khi lông mọc quá rậm rạp thì lông vùng kín lại trở thành vấn đề đáng lo ngại như dễ viêm nhiễm, ngứa ngáy.

triệt lông vùng kín nam giới

Lưu ý khi cạo lông vùng kín nam giới

Cách đơn giản để triệt lông vùng kín nam giới tại nhà là cạo, nhổ lông hay sử dụng kem tẩy lông. Tuy đơn giản nhưng các cách này lại ẩn chứa nhiều nguy cơ gây hại cho cơ thể như việc cạo, nhổ lông sẽ dễ làm xước da, tổn thương nghiêm trọng đến vị trí nhạy cảm, nơi tập trung nhiều mạch máu và dây thần kinh. Còn triệt lông vùng kín nam giới bằng kem tẩy lông hay waxing cần sử dụng loại chất lượng để đảm bảo an toàn cho da, không làm hóa chất tác động đến "cậu bé".

Giải pháp triệt lông vùng kín nam giới theo lời khuyên chuyên gia

Thay vì đẩy "vùng kín" vào thế bí, các chuyên gia khuyên Phái Mạnh nên sử dụng công nghệ cao đã được kiểm chứng an toàn để triệt lông vĩnh viễn. Một trong những công nghệ cao được tin dùng phổ biến trên thế giới hiện nay là Diode Laser M3 của Hoa Kỳ. Đây là công nghệ triệt lông vùng kín nam giới mới nhất đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn cho người sử dụng.

triệt lông vùng kín nam giới

Triệt lông vùng kín nam giới bằng công nghệ cao

Diode Laser M3 được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới nhận định là giải pháp triệt lông vĩnh viễn phù hợp cho nam giới bởi những ưu điểm vượt trội:

- Hiệu quả 2 trong 1: vừa triệt lông vùng kín nam giới tới 99% vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da

- Thời gian điều trị nhanh chóng: công nghệ Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị

- An toàn, không đau rát: hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling) giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát. Năng lượng Diode Laser M3 ập trung vào vị trí triệt lông, không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh.

triệt lông vùng kín nam giới

Giải pháp triệt lông an toàn và hiệu quả cho nam giới

Cách triệt lông vùng kín nam giới có thể mang lại hiệu quả như mong muốn của Phái Mạnh. Chỉ với một liệu trình "vi ô lông" vùng kín sẽ được dọn dẹp "gọn gàng" theo nhu cầu của từng khách hàng, đảm bảo không mọc trở lại.

Nếu có thắc mắc cần chuyên gia tư vấn, vui lòng liên hệ:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Triệt mấy lần thì đc hả bạn?
Số lần triệt lông sẽ tùy thuộc vào tình trạng lông mỗi người bạn nhé.
Cho mình xin giá dịch vụ triệt lông vùng kín cho nam giới với
Chào bạn, chi phí triệt lông vùng kín của Đông Á hiện có giá là 1,2 triệu đồng/ lần.
Triệt mấy lần thì đc hả bạn?
Số lần triệt lông sẽ tùy thuộc vào tình trạng lông mỗi người bạn nhé.
Cho mình xin giá dịch vụ triệt lông vùng kín cho nam giới với
Chào bạn, chi phí triệt lông vùng kín của Đông Á hiện có giá là 1,2 triệu đồng/ lần.
Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm