HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải pháp triệt lông tay vĩnh viễn, không tái phát

Ngày đăng: 21/01/2015 | Lần cập nhật cuối: 06/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Lông tay là nguyên nhân chính khiến chị em phụ nữ luôn phải e dè khi diện những trang phục lộ cánh tay. Chính vì vậy, để giúp Phái Đẹp tự tin hơn, chúng tôi xin gợi ý một giải pháp triệt lông tay vĩnh viễn, không lo tái phát qua thông tin bài viết dưới đây.

Giải pháp triệt lông tay vĩnh viễn bằng laser

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Triệt lông tay vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Có rất nhiều phương pháp triệt lông tay tại nhà như, wax, cạo, nhổ, hoặc dùng kem tẩy… Với những giải pháp này, hiệu quả chỉ mang tính tức thời và thường hay gây sẹo, giãn lỗ chân lông và đau đớn.

Nhưng với việc ứng dụng công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn Diode Laser, những đám lông phiền toái được đẩy lùi gần như tuyệt đối.

Diode Laser là sự tích hợp năng lượng và ánh sáng laser để có thể có thể mang lại hiệu quả triệt lông tay tận gốc, vừa có thể chăm sóc làn da, giúp da trở nên mịn màng, săn chắc và không bị thâm đen sau liệu trình điều trị.

Hiệu quả triệt lông tay vĩnh viễn, không tái phát

Năng lượng và ánh sáng Laser Diode có khả năng triệt lông tay vĩnh viễn

Năng lượng và ánh sáng Laser Diode có khả năng triệt lông tay vĩnh viễn

Phương pháp triệt lông tay vĩnh viễn Diode Laser có cài đặt sẵn chế độ tự động tối ưu, máy sẽ tự điều chỉnh bước sóng này sao cho phù hợp với cơ địa da, độ dày mỏng, màu lông và vùng lông khác nhau của mỗi người.

Với việc sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, phần rễ của nang lông sẽ bị tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn, có khả năng loại bỏ mọi yếu tố có thể mọc lại dài, rậm hay cứng sau này của các nang lông.

Tiết kiệm tối đa thời gian triệt lông tay

Kết quả triệt lông tay vĩnh viễn bằng Diode Laser

Kết quả triệt lông tay vĩnh viễn bằng Diode Laser

So với các phương pháp trị lông tay thông thường, Diode Laser sẽ giúp bạn loại bỏ lông tay vĩnh viễn chỉ trong 1 liệu trình điều trị, giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian triệt lông.

Sau 1 liệu trình từ 4-6 lần điều trị, vùng lông đen và cứng của bạn sẽ được thay thế bởi những sợi lông ngắn, mảnh và nhạt màu, chỉ giống như một lớp tơ mỏng bảo vệ da và lỗ chân lông đồng thời làn da vùng điều trị cũng trở nên mịn màng và trắng sáng hơn, lỗ chân lông được thu nhỏ.

Với những tính năng ưu việt của công nghệ triệt lông tay vĩnh viễn mang lại, bạn có thể tự tin diện những trang phục thoáng mát, gợi cảm mà không gặp phải bất cứ một phiền toái nào do những đám lông xấu xí có thể gây ra nữa.

Nếu bạn muốn được tư vấn và thăm khám cụ thể, hãy liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á qua số Hotline: 1900.6498.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99