Giải pháp giúp đôi chân thon thả, láng mịn không cần waxing

0comment

Bạn ngại waxing vì sợ đau? Bạn đang tìm kiếm một giải pháp tẩy lông chân đơn giản nhưng hiệu quả? Khám phá ngay cách triệt lông đơn giản trong bài viết dưới đây, đảm bảo không gây đau đớn nhưng hiệu quả mang lại không hoàn toàn khiến bạn bất ngờ.

Bước 1: Tạo nguyên liệu tẩy lông thay thế kem/sáp  waxing

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị để chế kem dưỡng da chân thay thế kem waxing khá đơn giản. Bạn cho một ít sáp dưỡng thể (petroleum jelly) và sữa dưỡng da (lotion) vào một chiếc bát sau đó trộn đều đến khi chúng trở thành một hỗn hợp đồng nhất.

waxing

Tạo hỗn hợp thay thế kem waxing

Bước 2: Làm mềm da chân

Bước đầu tiên để giúp đôi chân trông mịn màng hơn nhưng hoàn toàn không gây đau đớn là việc bạn cần làm mềm cho da chân và lông. Bạn có thể dùng một chậu nước để ngâm chân, rửa sạch da chân bằng xà phòng. Lưu ý nên dùng xà phòng hoặc sữa tắm có tính chất dịu nhẹ để làm sợi lông mỏng và mềm hơn.

waxing

Ngâm chân và rửa sạch bằng xà phòng mềm mịn

Bước 3: Làm ngắn các sợi lông chân

Trước khi bôi loại kem thay thế sáp waxing lên da, bạn cần cắt tỉa lại những sợi lông chân dài, sẫm màu bằng một chiếc kéo để chúng ngắn lại.

waxing

Cắt tỉa các sợi lông chân

Bước 4: Bôi hỗn hợp tẩy lông dịu nhẹ

Đầu tiên bạn bôi sữa dưỡng da toàn thân lên chân. Sữa dưỡng da này không phải là hỗn hợp ban đầu đã trộn thay thế kem waxing. Bạn tiến hành chà sát dưỡng chất này đến khi không còn thấy trên bề mặt da. Nếu sau khi thực hiện còn thấy sợi lông nào dễ nhận thấy thì tiếp tục cắt bỏ. Kế đến, bạn bôi hỗn hợp kem làm mềm mịn da đã được trộn ban đầu lên da chân một cách nhẹ nhàng.

waxing

Bôi hỗn hợp tẩy lông chân dịu nhẹ

Bước 5: Giúp chân trở nên mịn màng trong tích tắc

Sau khi bôi hỗn hợp lên da, bạn cần một chút thời gian để chúng được thẩm thấu. Sau đó tiến hành làm sạch da bằng cách dùng khăn ướt để tẩy đi lớp bẩn bám trên da và lỗ chân lông. Sau khoảng 10 phút, bạn tiếp tục sử dụng khăn khô để làm bóng mịn làn da. Khi đã hoàn thành các bước, nếu vẫn còn vài sợi lông lộ ra bạn có thể dùng kéo hoặc dao cạo để loại bỏ chúng.

waxing

Làm da chân mịn màng hơn

Thật đơn giản với 5 bước giúp cho đôi chân trở nên mịn màng và đám "vi ô lông" khó ưa bị loại bỏ hoặc làm mờ đi nhanh chóng. Nhưng nếu bạn vẫn cảm thấy không tự tin vì đôi chân vẫn có thể mọc lông trở lại thì việc sử dụng phương pháp triệt lông chân bằng công nghệ Diode Laser M3 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Không mất thời gian thực hiện, không đau rát và không mọc trở lại là những ưu điểm mà công nghệ thông minh này có thể mang lại.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về giải pháp triệt lông chân bằng công nghệ thông minh và được chuyên gia giải đáp thắc mắc miễn phí, bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm