HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Giải đáp bị tổn thương mắt khi triệt lông laser theo chuyên gia

Ngày đăng: 29/05/2017 | Lần cập nhật cuối: 06/07/2017

Mất 30 giây để đọc

Với nhiều chị em thường lo sợ bị tổn thương mắt khi triệt lông laser. Liệu khi triệt lông laser có bị tổn thương mắt không? Cùng xem các chuyên gia giải đáp bị tổn thương mắt khi triệt lông laser nhé.

tổn thương mắt khi triệt lông bằng laser

Tổn thương mắt khi triệt lông bằng laser

Bị tổn thương mắt khi triệt lông laser ?

Nếu việc triệt lông ở các khu vực như chân, tay, nách…. bạn không cần phải lo lắng vì tia laser không làm tổn thương vùng mắt của bạn.

Trừ các khu vực như triệt lông ở mặt, ria mép…. nếu ánh sáng laser mạnh, và để tránh làm ảnh hưởng mắt, khách hàng sẽ được sử dụng một chiếc kính để tránh ánh sáng laser.

đeo kính triệt ria mép bảo vệ mắt

Triệt ria mép bằng laser khách hàng được bảo vệ mắt bằng kính

 Đừng nên bỏ qua: Triệt lông vĩnh viễn có hại không ?

Làm sao để giúp tránh tổn thương mắt khi triệt lông laser

Khi triệt lông laser , để tránh tổn thương mắt bạn nên tìm địa chỉ triệt lông uy tín cho mình. Hiện nay, công nghệ triệt lông Diode Laser M3 thế hệ mới giúp triệt lông lên tới 99% nhờ cơ chế hoạt động thông minh.

Năng lượng Diode Laser giúp bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, giúp phá hủy mọi tế bào mầm nhú của lông, ngăn không cho lông mọc ngược trở lại.

triệt lông diode laser m3 tại đông á

Triệt lông Diode Laser M3 tại Đông Á

Công nghệ Diode Laser M3 tích hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp giúp làm dịu mát tối đa bề mặt da, đảm bảo việc triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát. Đồng thời, công nghệ được tổ chức FDA chứng nhận về độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng vì thế khách hàng hoàn toàn yên tâm khi triệt lông tại đây.

 Tìm hiểu thêm: Triệt lông Diode Laser M3 – công nghệ triệt lông an toàn hàng đầu Hoa Kỳ

Qua bài viết này các chuyên gia đã giải đáp giúp bạn câu hỏi tổn thương mắt khi triệt lông laser rồi nhé. Hãy lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng để triệt lông an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn muốn triệt lông vĩnh viễn mà vẫn còn nhiều các thắc mắc hãy nhấc máy và gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi. Các chuyên gia của TMV Đông Á giúp bạn giải đáp các thắc mắc này nhé! 

99

Hoặc

dktv