Giá triệt lông vùng bikini là bao nhiêu?

0comment

Chào chuyên gia! Tôi chuẩn bị đi biển nên muốn tham khảo dịch vụ triệt lông vùng bikini để tự tin diện đồ 2 mảnh. Không biết giá triệt lông vùng bikini tại Đông Á là bao nhiêu tiền và thực hiện xong có bị đau rát hay ảnh hưởng gì không?

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ triệt lông vùng bikini tại Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang ứng dụng là Diode Laser M3 của Hoa Kỳ - giải pháp dọn cỏ vùng kín an toàn được FDA và CE tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận về chất lượng.

Đối dịch vụ triệt lông vùng bikini, chi phí thực hiện là 1 tr đồng/lần. Ngoài ra bạn có thể tham khảo chi phí triệt lông tại một số phận vùng khác trên cơ thể tại đây.

Dịch vụ Chi phí (Triệu đồng/lần) Thời gian thực hiện
Triệt lông vùng bikini vĩnh viễn  1 30 - 40 phút

Triệt lông vùng bikini là một bộ phận nhạy cảm, nếu không thực hiện an toàn sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới "cô bé" hoặc "cậu bé". Bởi vậy, giải pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser M3 là giải pháp được các chuyên gia thẩm mỹ khuyên dùng.

Diode Laser M3 là giải pháp thông minh tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Laser Diode có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn. Công nghệ Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode thông thường kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), công nghệ thông minh này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát.

Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông vùng bikini an toàn, không làm cho vùng da nhạy cảm bị ửng đỏ hay đau rát. Công nghệ chỉ tác động vào nang lông loại bỏ tận gốc vấn đề, hoàn toàn không ảnh hưởng đến chức năng của vùng kín. Để tìm hiểu chi tiết hơn về công nghệ cũng như hiệu quả của giải pháp triệt lông vùng bikini, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm