Giá triệt lông chân bao nhiêu thì hợp lý?

0comment

Lông chân là nỗi lo muôn thuở của chị em rậm lông, có rất nhiều cách triệt lông chân được chị em áp dụng, tuy nhiên chị em đã biết sử giá triệt lông chân bao nhiêu là hợp lý chưa? Bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp với một chi phí tối ưu nhất nhé.

1. Giá triệt lông chân với phương pháp tự nhiên

Khi áp dụng các phương pháp tự nhiên, bạn sẽ không cần tốn kém chi phí cho công cuộc triệt lông, chỉ từ 0 đồng cho tới vài nghìn hay vài chục nghìn đồng, bởi những nguyên liệu sẵn có và rất dễ tìm. gia-triet-long-chan-1

Triệt lông chân bằng phương pháp tự nhiên

Tuy nhiên, nguyên liệu tự nhiên hầu hết sẽ không bảo quản được lâu, vì vậy bạn hãy mua nguyên liệu vừa đủ cho mỗi lần sử dụng, tránh tình trạng thừa mứa lãng phí. Hoặc bạn có thể chế biến 1 lần sau đó bảo quản và dùng cho những lần sau.

Các nguyên liệu tự nhiên thường được sử dụng là: chanh, mật ong, đường, cà chua, dầu dừa, nghệ,...

2. Giá triệt lông chân khi waxing

gia-triet-long-chan-2

Waxing lông

Waxing cũng là cách mà nhiều bạn gái sử dụng bởi sự tiện lợi, hiệu quả nhanh chóng và dễ dàng sử dụng. Tuy nhiên, việc triệt lông này chỉ mang tính chất tạm thời nên bạn gái cần triệt lông theo định kỳ nhé. Hãy nhẹ nhàng khi tẩy lông, tránh hành động quá mạnh sẽ làm tổn hại tới nang lông và làn da xung quanh.

Giá triệt lông chân trong trường hợp này cũng không quá cao, phụ thuộc vào công dụng và xuất xứ loại kem bạn sử dụng, thường có giá dao động từ 100 nghìn - 1 triệu vnđ.

3. Giá triệt lông chân khi dùng công nghệ cao

Công nghệ cao là biện pháp triệt lông tối ưu nhất được các bác sĩ và chuyên gia khuyên dùng, đồng thời cũng chiếm được cảm tình của rất nhiều khách hàng tham gia bởi những ưu điểm vượt trội như: gia-triet-long-chan-3

Triệt lông bằng công nghệ cao

- Triệt lông vĩnh viễn - Triệt lông tận gốc, ngăn ngừa lông mọc trở lại - Làn da sáng mịn, lỗ chân lông se khít - Độ an toàn cao Giá triệt lông chân với công nghệ cao thường rơi vào từ 0,6 triệu - 3,5 triệu (tùy thuộc vào vùng lông bạn triệt). »»» Tham khảo thêm: FULL Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Đông Á năm 2018

Như trên bạn đã biết giá triệt lông chân sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như phương pháp triệt lông, vùng triệt, địa chỉ triệt lông,... Hãy lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp nhất với chi phí hợp lý nhất để sớm thổi bay đám lông chân đáng ghét và tự tin diện những bộ váy hấp dẫn nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông, triệt lông, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn! Lưu

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm