Độc đáo với cách tẩy lông ria mép bằng chỉ

0comment

Bạn có biết chỉ bằng sợi chỉ mảnh thông thường có thể loại bỏ lông ria mép tự nhiên? Cùng khám phá cách tẩy lông ria mép bằng chỉ sau đây để giúp da mịn màng và không còn nỗi ám ảnh của những khuyết điểm xấu xí trên mặt nữa nhé!

Cách tẩy lông ria mép bằng chỉ đơn giản

Để thực hiện cách tẩy lông ria mép bằng chỉ này, bạn chỉ cần dùng 1 dụng cụ duy nhất đó là 1 sợi chỉ mảnh và chắc.

tẩy lông ria mép bằng chỉ

Độc đáo với cách tẩy lông ria mép bằng chỉ

Đầu tiên bạn bôi phấn rôm hoặc bột lên vùng ria mép để giảm độ trơn trên da và tăng tính hiệu quả khi thực hiện thao tác với chỉ. Bạn hãy dùng sợi chỉ buộc thành hình số 8 và xoắn vài vòng để tạo thành mối giúp dễ thực hiện và sợi chỉ chắc chắn hơn.

Hướng dẫn cách tẩy lông ria mép bằng chỉ

Hướng dẫn cách tẩy lông ria mép bằng chỉ

Tiếp theo, dùng các đầu ngón tay của bạn luồn qua 2 đầu của vòng số 8 vừa tạo ở bước 2 để điều chỉnh dễ dàng và tẩy lông ria mép bằng chỉ chính xác hơn. Sử dụng lưỡi để đẩy phần da mép cần tẩy ria nhô lên và dùng chỉ miết mạnh qua lại trên vùng da đó. Làm như vậy đến khi sợi chỉ loại bỏ đi toàn bộ ria mép.

Cuối cùng bạn nên dùng một chiếc khăn ấm để chườm lên vùng da quanh mép khá mỏng và nhạy cảm. Sau khi tẩy lông ria mép bằng chỉ thường có cảm giác đau rát nên đây là cách để giảm thiểu đi hiện tượng này.

Tẩy lông ria mép bằng chỉ có thực sự hiệu quả?

Tẩy lông ria mép bằng chỉ về bản chất là dùng dụng cụ này để bứt đi những sợi lông ria mép mảnh trên da mặt. Phương pháp này chỉ giúp làm chậm quá trình phát triển và lông mọc chậm hơn chứ không làm hết lông vĩnh viễn. Thông thường 7 - 10 ngày ria mép sẽ trở lại bình thường.

Bên cạnh đó, một số người có da nhạy cảm hay sử dụng không quen, khi tẩy lông ria mép bằng chỉ sẽ gây đau rát, mần đỏ thậm chí là dị ứng da. Bởi vậy, bạn sẽ cần lưu ý kĩ để đảm bảo có được hiệu quả tốt hơn cho mình.

tẩy lông ria mép bằng chỉ

Tẩy lông ria mép bằng chỉ không mang lại hiệu quả thực sự

Hiện nay, giải pháp giúp tẩy ria mép hiệu quả là nhờ sự tác động của công nghệ cao giúp loại bỏ tận gốc vấn đề. Chỉ có công nghệ cao và an toàn như Diode Laser M3 cải tiến là một trong số ít giải pháp có thể tác động tới vùng nhạy cảm này để loại bỏ sạch lông mép khó ưa. Đây là công nghệ hiệu quả được các chuyên gia thẩm mỹ trên thế giới khuyên dùng.

Để hiểu rõ hơn về các tẩy lông ria mép hiệu quả, nhanh chóng, vui lòng liên hệ:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm