Diode Laser M3 – bước đột phá về công nghệ triệt lông vĩnh viễn 2017

0comment

Nhờ sự cải tiến thông minh từ công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser phiên bản trước đó, Diode Laser M3 từ khi được ứng dụng trong thời gian gần đây đã chứng minh được những ưu điểm vượt trội mà những phương pháp thông thường không thể có được.

Sự cải tiến trong công nghệ triệt lông vĩnh viễn 2017

Với mục đích luôn mang đến các dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo nhất, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhanh chóng ứng dụng những phương pháp, kỹ thuật và công nghệ tiên tiến trên thế giới để áp dụng khách hàng làm đẹp. Một trong số đó là việc ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất đã được cải tiến thông minh là Diode Laser M3. Công nghệ này đã tạo nên bước đột phá lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung khi tích hợp được công nghệ Motif Motion Mode (M3) tối ưu có thể triệt sạch lông tại các phân vùng lên đến 99%.

công nghệ triệt lông vĩnh viễn

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 cải tiến 2017

Sự khác biệt từ công nghệ M3  là thế hệ mới của máy Diode Laser ứng dụng công nghệ Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode thông thường kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), công nghệ triệt lông vĩnh viễn này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát

Hiệu quả vượt trội của công nghệ Diode Laser M3

Nhờ việc cải tiến về công nghệ triệt lông vĩnh viễn, Diode Laser M3 đã tạo nên những hiệu quả vượt trội soi với các phương pháp triệt lông vĩnh viễn thông thường:

- Liệu trình và thời gian thực hiện được rút ngắn tối đa: Với sự tích hợp thông minh, năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào hệ thống nang lông, rút ngắn thời gian trị liệu hơn so với phương pháp trước đây nhờ việc điều chỉnh được tần số tự động.

Quy trình triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser thông minh

Quy trình triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser thông minh

- Loại bỏ 99% từ gốc tới ngọn lông tại các phân vùng: Công nghệ triệt lông vĩnh viễn ứng dụng bước sóng 810nm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn dù chúng đang ở giai đoạn nào của chu trình phát triển (mầm nhú, phát triển và trưởng thành), nhờ đó loại sạch đi tới 99% tình trạng lông.

- Bề mặt da mịn màng, không đau rát: Dựa vào hệ thống sóng RF, công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất sẽ giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trắng mịn, sáng hồng.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả vượt trội

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả vượt trội

- Trị lông triệt để, đảm bảo an toàn: Việc cải tiến về công nghệ đồng thời còn tạo nên sự an toàn và hiệu quả vượt trội cho người sử dụng dịch vụ. Công nghệ Diode Laser M3 chỉ tác động trực tiếp đến từng sợi lông mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên rất không xảy ra bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào.

Thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị tiên phong ứng dụng độc quyền công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3, mang đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo cùng làn da mịn màng, không tì vết. 

Để biết thêm thông tin về công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm