HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đánh giá 4 phương pháp tẩy lông nách phổ biến hiện nay

Ngày đăng: 01/11/2016 | Lần cập nhật cuối: 05/12/2016

Mất 30 giây để đọc

4 phương pháp tẩy lông nách được nhiều người sử dụng phổ biến hiện nay là dùng dao cạo, nhíp nhổ, kem tẩy lông và waxing. Hãy cùng đánh giá lại những phương pháp trên để biết được ưu nhược điểm của chúng đồng thời lựa chọn cho mình cách thức phù hợp nhất.

Tẩy lông nách bằng dao cạo

Tẩy lông nách bằng dao cạo là một trong những phương pháp triệt lông cho vùng dưới cánh tay phổ biến nhất hiện nay.

tẩy lông nách

Tẩy lông nách bằng dao cạo là phương pháp phổ biến

Ưu điểm: Tiện lợi, thực hiện nhanh chóng tại nhà, dễ làm và không đau

Nhược điểm: Lông mọc lại rất nhanh, đen và cứng hơn, vùng da dưới cánh tay cũng dễ bị thâm.

Cách hạn chế nhược điểm: Làm sạch và sử dụng khăn nóng chườm vào vùng da dưới cánh tay trước khi cạo; ngoài ra, nên lựa chọn dao cạo chất lượng để tránh việc co kéo lông gây tổn thương vùng da nhạy cảm.

Dùng nhíp để nhổ lông nách

Cũng giống như dao cạo, dùng nhíp nhổ cũng là một trong những phương pháp tẩy lông nách tại nhà được nhiều chị em ưa chuộng.

Tẩy lông nách

Nhíp nhổ lông nách được nhiều chị em sử dụng

Ưu điểm: Chi phí thực hiện rẻ, quy trình tẩy lông nách đơn giản

Nhược điểm: Dùng nhíp tác động lên vùng da này sẽ gây tác động xấu kích thích đến lỗ chân lông, gây nên tình trạng giãn nở lỗ chân lông. Dùng nhíp thường xuyên cũng có thể gây viêm nhiễm nang lông, mồ hôi ra nhiều hơn tạo điều kiện phát triển cho vi khuẩn trong lỗ chân lông.

Kem tẩy lông nách

Khác với hai cách tẩy lông nách trên có thể gây hại và làm tổn thương cho bề mặt da nếu lạm dụng nhiều, các chị em cũng đang quan tâm đến các giải pháp khác như kem tẩy lông.

tẩy lông nách

Lưu ý lựa chọn kem tẩy lông nách đảm bảo chất lượng

Ưu điểm: Thực hiện nhanh chóng, chỉ sau 5 – 10 phút kể từ lúc thoa kem là vùng da dưới cánh tay đã được làm sạch. Hiệu quả duy trì lâu hơn hai phương pháp trên.

Nhược điểm: Lông mọc lại sậm màu, dễ gây dị ứng bít tắc lỗ chân lông. Nếu không cẩn thận lựa chọn phải những loại kem không đảm bảo, kem lột tẩy da rất dễ gây ung thư da.

Waxing tẩy lông nách

Tương tự như kem tẩy lông nách, waxing là giải pháp triệt lông có thể mang lại hiệu quả cao và thu hút được sự chú ý của nhiều phụ nữ.

tẩy lông nách

Waxing tẩy lông nách mang lại hiệu quả cao nhưng gây đau rát

Ưu điểm: Thực hiện nhanh, lông mọc lại lại chậm hơn, mỏng và nhạt màu.

Nhược điểm: Cảm giác bị đau khi phải bôi sáp lên cơ thể rồi đắp khăn/miếng dán chuyên dụng và bóc nhanh tay, đặc biệt waxing sẽ trở thành nỗi “ám ảnh” đối với những bạn nữ da mỏng, da nhạy cảm.

Mỗi phương pháp tẩy lông nách tại nhà lại có những ưu điểm và nhược điểm riêng để bạn có thể căn cứ lựa chọn. Tuy nhiên nếu muốn hiệu quả được duy trì vĩnh viễn, bạn cũng có thể trải nghiệm phương pháp tẩy lông nách bằng công nghệ cao, nổi bật như Diode Laser M3 của Hoa Kỳ. Với liệu trình ngắn, 99% lông nách sẽ được loại bỏ triệt để, đảm bảo an toàn và không còn tình trạng lông mọc trở lại như các phương pháp trên.

Để tìm hiểu giải pháp tẩy lông nách hiệu quả, an toàn và nhanh chóng nhất hiện nay, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

99

Lưu