HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Đang cho con bú có tẩy bỏ lông vĩnh viễn được không?

Ngày đăng: 24/03/2017 | Lần cập nhật cuối: 24/03/2017

Mất 30 giây để đọc

Gửi bác sĩ Đông Á, tôi mới sinh cháu được 4 tháng, từ khi mang bầu tới giờ lông vùng bụng, nách và ngực của tôi mọc nhiều, dài và đen, cho tới giờ vẫn không có hướng thuyên giảm, tôi muốn tẩy lông vậy xin hỏi tẩy bỏ lông vĩnh viễn thì có ảnh hưởng tới việc cho con bú không? Xin cảm ơn. (Lê Nhung, 28 tuổi, Hà Nội)

Lê Nhung thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tới Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi. Hiện tượng lông mọc nhiều trong khi mang thai là điều hết sức bình thường do sự thay đổi nội tiết tố. Có những người lông sẽ tự rụng dần sau khi sinh, tuy nhiên nhiều trường hợp cần phải sử dụng đến các phương pháp tẩy bỏ lông vĩnh viễn thì mới hết.

tay-long-vinh-vien-1

Tẩy lông an toàn cho phụ nữ sau sinh

Câu hỏi của bạn cũng chính là thắc mắc của rất nhiều bà mẹ sau sinh, bởi thời gian sau sinh và khi cho con bú, cơ thể phụ nữ rất nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng xấu từ môi trường xung quanh, do vậy không thể tùy tiện tẩy lông theo những cách thông thường hay các biện pháp ảnh hưởng tới sức khỏe.

Vậy đâu mới là cách tẩy lông an toàn dành cho bạn?

Để tẩy lông được vĩnh viễn, triệt để và độ an toàn cao thì bạn nên sử dụng các phương pháp tẩy lông công nghệ cao.

Trong đó công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Diode Laser M3, là công nghệ tẩy lông vĩnh viễn SỐ 1 Hoa Kỳ được các bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tin tưởng và khuyên dùng.

tẩy bỏ lông vĩnh viễn

Tẩy lông bằng Diode Laser M3 tại Đông Á

Thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là đơn vị được chuyển giao độc quyền, đã ứng dụng thành công và mang lại kết quả triệt lông hoàn hảo cho rất nhiều khách hàng, đặc biệt là các phụ nữ sau sinh.

Tại sao bạn có thể yên tâm tẩy bỏ lông vĩnh viễn với Diode Laser M3?

tay-long-vinh-vien-4

Ưu điểm nổi bật khi tẩy lông bằng Diode Laser

+ Triệt lông không đau rát nhờ hệ thống làm mát trực tiếp

+ Triệt lông an toàn, không ảnh hưởng tới các vùng da lân cận (đã được FDA chứng nhận)

+ Triệt lông vĩnh viễn bởi hệ thống laser xuyên sâu tối ưu tới từng nang lông

+ Triệt lông giúp da sáng mịn, lỗ chân lông se khít nhờ sóng Rf thông minh

Như vậy, bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm khi tẩy bỏ lông vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 tại Đông Á. Chúc bạn sớm lấy lại làn da mịn màng như thời thanh xuân.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Tẩy Lông, Triệt Lông vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!