Công nghệ triệt lông Diode Laser M3 có những cải tiến gì đặc biệt?

0comment

Chào chuyên gia! Vừa qua tôi được biết Đông Á có sử dụng máy triệt lông công nghệ mới là Diode Laser M3. Đây là phiên bản cải tiến so với công nghệ Diode Laser trước đó. Tuy nhiên tôi không rõ là triệt lông bằng công nghệ mới này có gì khác biệt vượt trội không? Chuyên gia có thể giải đáp giúp tôi không? (Linh Vy - Hải Dương)

Trả lời

Chào Linh Vy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á cũng như cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ triệt lông của chúng tôi.

Đúng như bạn đã biết, Diode Laser M3 là công nghệ triệt lông mang tính cải tiến đột phá so với công nghệ phiên bản cũ từ năm 2014. Diode Laser M3 là giải pháp thông minh tích hợp hoàn hảo giữa công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Laser Diode có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn.

Công nghệ Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng tác động vào hệ thống nang lông, rút ngắn tối đa thời gian điều trị. Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode thông thường kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), công nghệ thông minh này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát.

Ngoài ra, công nghệ triệt lông Diode Laser M3 còn ứng dụng bước sóng 810nm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới nang lông và những mạch máu nuôi dưỡng nang lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn dù chúng đang ở giai đoạn nào của chu trình phát triển (mầm nhú, phát triển và trưởng thành), nhờ đó loại sạch đi tới 99% tình trạng lông.

Cuối cùng, nhờ vào sóng RF, công nghệ Diode Laser M3 sẽ giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau triệt lông trở nên trắng mịn, sáng hồng. Nhờ những tính năng ưu việt đó, Diode Laser M3 được các chuyên gia nhận định là công nghệ triệt lông thế hệ mới mang tính đột phá 2016.

Nếu có thêm bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm