HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Có nên triệt lông mặt hay không?

Ngày đăng: 17/02/2018 | Lần cập nhật cuối: 23/02/2018

Mất 30 giây để đọc

Để có làn da mướt mềm mịn, trắng sáng không còn những cọng lông xấu xí, nhiều bạn trẻ đã chọn lựa triệt lông mặt vĩnh viễn, vậy có nên triệt lông mặt vĩnh viễn hay không?

Có nên triệt lông mặt không?

Việc có nên triệt lông mặt hay không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

–  Tình trạng làn da, biện pháp áp dụng thực hiện triệt lông. Trong nhiều trường hợp bạn không nên triệt lông mặt ví dụ như da bị mụn, viêm nhiễm, hoặc gặp phải những vấn đề về da liễu khác, da bị bỏng, có vết thương hở.

– Phương pháp thực hiện: những giải pháp triệt lông truyền thống như cạo, nhổ, wax hay dùng những chất làm tổn thương cho da và ảnh hưởng đến các nang lông vì với những cách này bạn có thể khiến da bị trầy xước, bỏng rát, làm mỏng da, khiến da trở nên nhạy cảm hơn, ngày càng suy yếu dễ bị tác động bởi các yếu tố môi trường. lỗ chân lông to ra dễ dàng bị mụn hơn, da thâm sạm dễ bắt nắng hơn. Hơn nữa hiệu quả lại không cao lông mọc lại đen, dài và cứng hơn, gây mất thẩm mỹ.

triet-long-mat

Những cách triệt lông truyền thống gây tổn thương da lại không hiệu quả

Tuy nhiên những vấn đề trên không còn là trở ngại với công nghệ triệt lông Laser hiện đại, bạn hoàn toàn có thể triệt lông mặt vĩnh viễn mà không phải lo sợ về những vấn đề trên da sẽ sáng mịn không hề bị tổn thương.

Công nghệ triệt lông Dior Laser M3 triệt lông mặt vĩnh viễn

Công nghệ được đánh giá cao nhất về hiệu quả triệt lông vĩnh viễn là phương pháp Dior Laser M3. Đây là phương pháp kết hợp hoàn hảo giữa hệ thống máy Dior Laser thế hệ mới và sóng RF (radio frequency) mang lại hiệu quả ưu việt:

– Triệt lông mặt sạch đến 99%, lông không mọc lại vĩnh viễn.

– Không gây đau rát, da mềm mịn trắng sáng.

– Triệt lông mặt chỉ từ 4-6 lần không cần tái thực hiện, không đòi hỏi chăm sóc, nghỉ dưỡng sau thực hiện.

– Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Da được tái tạo, trở lên trắng sáng đều màu khắc phục tình trạng lỗ chân lông to.

triet-long-mat 1

Triệt lông mặt bằng công nghệ laser hiện đại

Với công nghệ triệt lông mặt hiện đại này bạn không phải lo lắng về vấn đề có nên triệt lông mặt hay không, với công nghệ Dior Laser M3 bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là phương pháp an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng.

Để triệt lông mặt triệt để bạn có thể:
99

Hoặc

dang-ky-tu-van

Xem thêm:

• Công nghệ triệt lông hàng đầu Hoa Kỳ

• Triệt lông có hại không?