Có nên tẩy lông vùng kín không?

0comment

Xin chào chuyên gia tư vấn! Tôi là Khánh Hòa ở Thái Bình. Tôi có thắc mắc muốn hỏi là có nên tẩy lông vùng kín không? Vì lông nơi đó khá rậm nên tôi thấy bất tiện muốn tẩy vĩnh viễn nhưng lại sợ ảnh hưởng đến vùng nhạy cảm nên chưa dám thực hiện. Mong chuyên gia sẽ tư vấn cho tôi vấn đề này!

Trả lời:

Chào Khánh Hòa!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Chúng tôi sẽ đưa ra những dẫn chứng để trả lời cho câu hỏi: có nên tẩy lông vùng kín không của bạn như sau:

Theo chuyên gia tư vấn, tẩy lông vùng kín là điều hoàn toàn có thể tuy nhiên bạn chỉ nên thực hiện khi tìm được đúng phương pháp. Các phương pháp tẩy lông vùng kín thông thường như cạo lông, waxing, cắt tỉa,... thường gây nên hiện tượng viêm da và một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục. Đây là kết quả nghiên cứu đã được chứng minh bởi các bác sỹ Hoa Kỳ.

Các chuyên gia cũng cho biết, tẩy lông vùng kín cần sử dụng phương pháp khoa học công nghệ cao để loại bỏ lông mu thay vì các phương pháp thông thường để đảm bảo an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ. Bạn có thể tham khảo công nghệ Diode Laser M3 của Hoa Kỳ - giải pháp triệt lông mới nhất 2015 có thể loại sạch 99% tình trạng lông trên da đồng thời ngăn chặn tối đa hiện tượng viêm nang lông.

Công nghệ Diode Laser M3 của Hoa Kỳ là sự tích hợp hoàn hảo của công nghệ Motif Motion Modenăng lượng ánh sáng Laser Diode có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.

Như vậy, với câu hỏi "Có nên tẩy lông vùng kín không?", chắc hẳn chuyên gia tư vấn đã phần nào giải đáp giúp bạn thắc mắc này. Tẩy lông vùng kín hoàn toàn có thể tuy nhiên bạn cần lựa chọn cho mình phương pháp phù hợp và an toàn như Diode Laser M3 của Hoa Kỳ. 

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm