Có bị viêm nang lông sau khi sử dụng Diode Laser M3 không?

0comment

Chào chuyên gia! Tôi đã dùng nhiều cách triệt lông chân và lông tay nhưng da rất dễ bị viêm nang lông sau khi thực hiện (như nhổ lông hay dùng kem). Dạo gần đây được biết Đông Á đang sử dụng công nghệ cao hiệu quả để triệt lông. Tôi muốn hỏi là khách hàng có bị viêm nang lông sau khi sử dụng Diode Laser M3 không? Tôi cũng lo lắng về vấn đề này lắm! Mong chuyên gia giải đáp sớm!

(Hà Ngọc - Hà Nội)

Trả lời

Chào Hà Ngọc! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Như bạn đã biết, viêm nang lông có một số biểu hiện thông thường như các nốt mụn nhỏ, xung quanh bị viêm đỏ và có cảm giác ngứa ngáy sau khi thực hiện cạo lông, tẩy lông hay waxing. Có thể thấy, việc tẩy lông sai cách là nguyên nhân chủ yếu gây ra tình trạng viêm nang lông ở nhiều người.

Sau khi tác động 1 lực cơ học thông qua các cách tẩy lông thông thường sẽ khiến lỗ chân lông sẽ bị giãn rộng hơn mức bình thường, tạo điều kiện cho mồ hôi, bụi bẩn ứ đọng nhiều hơn. Khi việc vệ sinh vùng da không đảm bảo, các vi khuẩn sống ở nang lông có điều kiện phát triển, sinh sôi nhiều dẫn đến viêm tắc lỗ chân lông, mụn đỏ xuất hiện kèm theo cảm giác ngứa ngáy, đau rát và khó chịu. Bởi vậy các chuyên gia khuyên bạn nên ứng dụng các phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn hơn bằng công nghệ cao như Diode Laser M3 của Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, một số khách hàng vẫn thường lo lắng không biết có bị viêm nang lông sau khi sử dụng Diode Laser M3 hay không? Với công nghệ được cải tiến mới nhất của Hoa Kỳ, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm với công nghệ này bởi không chỉ triệt lông vĩnh viễn, Diode Laser M3 còn có tác dụng đẩy lùi tình trạng viêm nang lông hiệu quả.

Công nghệ Diode Laser M3 sử dụng ánh sáng Laser bước sóng 808nm và sóng RF có khả năng loại bỏ tận gốc các nang lông mà không gây nên hiện tượng viêm ngứa, dị ứng. Cụ thể, sóng RF với mức độ tập trung cao sẽ đi sâu vào các tầng cấu trúc da tạo hiệu ứng kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên, sắp xếp lại trật tự các sợi liên kết giúp cấu tạo tế bào da bền chặt hơn, làm se khít lỗ chân lông, ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn sống ở nang lông và tăng cường sức đề kháng của làn da. Nhờ đó, tình trạng viêm nang lông sẽ bị đẩy lùi hoàn toàn.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ triệt lông Diode Laser M3, vui lòng liên hệ:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm