Chia sẻ kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả tới 99%

0comment

Dù bạn đang đau đầu vì bị rậm lông ở chân, tay, mặt, nách hay vùng kín thì những kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn ở dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết bài toán vi ô lông hiệu quả – nhanh chóng đến bất ngờ.

Kinh-nghiem-tay-long-vinh-vien

Chia sẻ kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn giúp chị em tự tin hơn

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn của chị em trên diễn đàn

Trên các diễn đàn thẩm mỹ, nhiều kinh nghiệm làm đẹp được chia sẻ, không ngoại trừ việc tẩy lông, triệt lông. Rất nhiều topic được lập ra. Đơn cử như ví dụ ở dưới đây:

Mở đầu topic, địa chỉ Tinhanhtinhem@… viết:

Có ai triệt lông vĩnh viễn chưa chia sẻ kinh nghiệm cho em với. Tình hình em bị rậm lông chỗ ấy, ngày càng tệ hại hơn, gần ck mà xấu hổ dã man luôn ý :(. Cạo, nhổ thì chắc không được rồi vì em thấy mọi người kêu oai oái là lông mọc lại nhanh lắm”.

Ngay sau khi được đăng tải, có rất nhiều người vào chia sẻ kinh nghiệm của mình. Nickname Thao8x@yahoo.com cho biết:

Đúng rồi đó bạn chủ thớt ah. Cạo, nhổ không ăn thua gì đâu, mình cũng thử rồi, chỉ mấy hôm là lông mọc lại ầm ầm mà còn cứng và đen hơn nữa đó. Sau đó mình hỏi kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn của mấy chị thì được biết đến dịch vụ triệt lông bằng công nghệ Diode Laser. Sau đó mình đến đây để tư vấn rồi thực hiện dịch vụ luôn. 5 lần thì hết sạch lông. Giờ được 5 – 6 tháng rồi nhưng không bị mọc lại nên thích lắm nha”.

Kinh-nghiem-tay-long-vinh-vien1

Kinh nghiệm triệt lông của nhiều chị em chính là áp dụng công nghệ cao

Địa chỉ MecuaKem@… chia sẻ:

Không biết mọi người thế nào chứ em thấy các cách như là cạo, wax, dùng kem tẩy lông chỉ được một thời gian thoai. Bản thân em đã thử hết rồi mà lần nào cũng thất bại thảm hại nên cuối cùng em đi triệt lông bằng công nghệ cao. Em chọn dịch vụ triệt lông Diode Laser vì một lần vào yootube thấy video thuyết phục lắm. Mách các mẹ là em làm ở TMV Đông Á, chỗ gần UBND phường Kim Mã đó, mọi người thử đến xem thế nào nhé”.

Có rất nhiều cách triệt lông được chia sẻ trong đó theo khảo sát của chúng tôi, đa phần chị em đều cho biết kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn của mình chính là áp dụng công nghệ cao, trong đó nổi bật hơn cả là công nghệ Diode Laser M3 Hoa Kỳ.

Kinh-nghiem-tay-long-vinh-vien 2

Chia sẻ kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn 

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn từ các chuyên gia

Theo phân tích của các chuyên gia, trong cấu tạo của tế bào da, các nang lông nằm ở đáy lớp trung bì với kết cấu khá bền chặt do đó để triệt lông vĩnh viễn cần có những tác động trực tiếp vào bên trong, phá hủy hoàn toàn các tế bào mầm nhú nang lông.

Kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn được các chuyên gia chia sẻ chính là áp dụng phương pháp tẩy lông bằng công nghệ Diode Laser M3 của Hoa Kỳ. Theo TS-BS  cho biết:

Chúng tôi đánh giá cao công nghệ Diode Laser bởi cho đến thời điểm hiện tại đây là phương pháp duy nhất giúp chị em xóa sổ tới 99% vi ô lông ở mọi vùng cơ thể dựa trên cơ chế hoạt động thông minh, sự tích hợp giữa năng lượng Laser Diode và công nghệ Motif Motion Mode, sóng RF…. ”.

Chia sẻ kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả tới 99%

Hình ảnh trước – sau triệt lông vĩnh viễn công nghệ Diode Laser M3 Hoa Kỳ

Hi vọng với những chia sẻ ở trên về kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn hiệu quả được nhiều người ưa chuộng hiện nay, bạn có thể tìm ra giải pháp tốt nhất cho mình, sớm thoát khỏi nỗi lo vi ô lông, thêm xinh đẹp, tự tin.

Chúc các bạn sớm triệt lông thành công!

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm