Cận cảnh quy trình waxing lông chân bằng mật ong

0comment

Mật ong là một trong những nguyên liệu được sử dụng để tạo ra kem waxing lông chân đơn giản. Cùng khám phá cận cảnh quy trình waxing lông chân bằng nguyên liệu này để thực hiện tại nhà dễ dàng hơn.

Bước 1: chế kem waxing lông chân từ mật ong

Việc chế kem waxing lông chân từ mật ong khá đơn giản. Bạn chỉ cần cho 3 thìa mật ong, 1 thìa đường và khoảng 4 thìa nước lọc vào chung một hũ trộn.

waxing lông chân

Chuẩn bị nguyên liệu làm kem waxing lông chân từ mật ong

Sau đó bạn cho hỗn hợp lên bếp đun nhỏ lửa cho đường tan hết. Khi dung dịch chuyển sang màu nâu và hơi sền sệt là được. Sau đó bạn đổ ra hũ đựng có lót bằng 1 lớp giấy bạc. Cẩn trọng vì hỗn hợp kem waxing lông chân này còn khá nóng.

Đun hỗn hợp trên bếp

Đun hỗn hợp trên bếp

Khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nầu thì đổ ra hũ bọc giấy bạc

Khi hỗn hợp chuyển sang màu vàng nâu thì đổ ra hũ bọc giấy bạc

XEM THÊM:

       Công nghệ triệt lông nào tốt nhất hiện nay?

       Giải pháp làm sạch lông vùng bikini  – Tự tin lôi cuốn

Bước 2: Thực hiện waxing lông chân

Sau khi để hỗn hợp kem waxing lông chân nguội đi trong khoảng 10 phút để tránh bỏng da, bạn có thể tiến hành loại bỏ đám “vi ô lông” khó ưa. Hãy chuẩn bị vài tấm giấy (vải) chuyên dùng để wax, sau đó bạn bôi hỗn hợp lên vùng cần tẩy lông, lưu ý nên bôi theo chiều mọc của lông.

waxing lông chân

Bôi hỗn hợp waxing lông chân từ mật ong

waxing lông chân

Đặt miếng lột lên vùng da  đã bôi kem wax

Sau đó dùng miếng wax đặt lên trong khoảng 5 – 10 phút, sau đó khi kem waxing lông chân đã khô, bạn giật mạnh chúng theo ngược chiều mọc lông để lấy đi “đám cỏ” cần dọn dẹp. Tiếp tục thực hiện với các vùng cần triệt lông lân cận.

waxing lông chân

Giật mạnh miếng lột ngược chiều mọc của lông

Bước 3: hoàn thành quá trình waxing lông chân

Sau khi đã tẩy sạch đám lông chân bằng kem waxing từ mật ong, bạn có cần rửa lại vùng da đó bằng nước ấm để hỗn hợp không còn dính lại trên da. Sau đó, dùng nước lạnh dần để rửa lại lần nữa, giúp cho lỗ chân lông được khép lại.

waxing-long-chan-6

Rửa lại chân bằng nước ấm và tăng dần độ lạnh

Để làn da chân được mịn màng hơn cũng như những sợi lông sau khi mọc lại sẽ mềm mại bạn có thể bôi thêm một lớp phấn mịn cho em bé (phấn rôm) lên vùng da vừa waxing.

waxing-long-chan-7

Thoa phấn rôm lên vùng da sau triệt lông

Trên đây là những hình ảnh cụ thể về việc waxing lông chân bằng kem tự chế từ nguyên liệu mật ong. Nếu sợ đau và ngại phải thực hiện nhiều lần thì cách tẩy lông chân này không phải là giải pháp phù hợp với bạn. Thay vào đó, bạn có thể tiến hành loại bỏ lông chân đơn giản và hiệu quả hơn bằng việc ứng dụng công nghệ triệt lông đã được kiểm chứng an toàn như Diode Laser M3 của Hoa Kỳ.

Bạn muốn triệt lông chân vĩnh viễn, không mọc lại? Bạn đã tìm kiếm nhiều giải pháp nhưng hiệu quả không cao? Hãy gọi điện cho chúng tôi để được bác sĩ tư vấn biện pháp miễn phí:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm