Cách triệt lông tay an toàn bằng năng lượng ánh sáng

0comment

Năng lượng ánh sáng Laser Diode là một phương pháp mới được ứng dụng để loại  bỏ những đám "vi-ô-lông" trên bề mặt da, cách triệt lông tay này được các chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về hiệu quả, cũng như mức độ an toàn mà nó đạt tới.

Cách triệt lông tay vĩnh viễn bằng ánh sáng

Cách triệt lông tay bằng công nghệ ánh sáng Laser Diode

Cách triệt lông tay bằng công nghệ ánh sáng Laser Diode

Công nghệ triệt lông tay sử dụng ánh sáng hoạt động dựa trên nguyên lý phân hủy mầm nhú của sợi lông, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi.

Đồng thời, ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh. Nhờ đó, cách triệt lông tay này giúp loại bỏ sợi lông tận gốc và đem đến nhiều hiệu quả tích cực cho da mà các biện pháp thông thường không thể làm được.

Năng lượng ánh sáng dùng để triệt lông tay

Quy trình triệt lông tay vĩnh viễn Diode Laser tại TMV Đông Á

Quy trình triệt lông tay vĩnh viễn Diode Laser tại TMV Đông Á

Thế hệ mới của máy Laser triệt lông cải tiến phát ra ánh sáng Laser bước sóng 808nm, không bị hấp thụ bởi nước và hồng cầu đồng thời máy Laser thế hệ mới Laser Diode có khả năng tự điều chỉnh năng lượng và biên độ tác động vào từng sợi lông, không ảnh hưởng tới các mô xung quanh do đó đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe của khách hàng, khắc phục tối đa tình trạng viêm nang lông, da thâm đen, sạm nám...

Ánh sáng trong Diode Laser không chứa các tia nhóm tia UV có trong ánh nắng mặt trời nên không thể gây ung thư da.

Hiệu quả sau khi triệt lông tay bằng Diode Laser

Kết quả đạt được sau khi áp dụng cách triệt lông tay Diode Laser

Kết quả đạt được sau khi áp dụng cách triệt lông tay Diode Laser 

Ngoài tác dụng loại bỏ tận gốc đám "vi-ô-lông" gây phiền toái, cách triệt lông tay bằng Diode Laser còn tích hợp cả hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Chỉ với 1 liệu trình duy nhất, kéo dài từ 4 - 6 lần thực hiện, khoảng cách giữa 2 lần điều trị là 7 - 10 ngày, đây được cho là giải pháp triệt lông tay vĩnh viễn, không tái phát giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng.

Trên đây là một số thông tin về cách triệt lông tay tận gốc bằng năng lượng ánh sáng mà bạn có thể lựa chọn để đạt được kết quả như ý muốn.

Và để có thêm thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám trực tiếp!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm