Cách triệt 4 vùng lông trên khuôn mặt không mong muốn

0comment

Ria mép, lông ở cằm, tóc mai, và giữa 2 lông mày là 4 vị trí trên khuôn mặt khiến phụ nữ luôn cảm thấy thiếu tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Với những gợi ý dưới đây sẽ giúp cho Phái Đẹp có thể "triệt hạ" những rắc rối do "vi ô lông" gây ra một cách đơn giản và dễ dàng.

Ria mép

Ria mép ở phụ nữ tuy không rậm như râu của đàn ông nhưng chúng cũng có thể khiến cho Phái Đẹp đánh mất đi sự nữ tính của bản thân. Tuy nhiên, để loại bỏ những sợi ria mép xấu xí, bạn không nên sử dụng phương pháp waxing hay cạo bởi chúng có thể sẽ gây tổn thương nang lông và rất có thể khiến bạn mọc thêm vài chiếc mụn và làm cho lông mọc dày hơn.

ria mép

Triệt ria mép giúp lấy lại sự nữ tính cho Phái Đẹp

Thay vào đó, bạn có thể sử dụng những loại kem hay thuốc tẩy lông dịu nhẹ. Với tính năng tác động nhẹ nhàng và nhanh chóng đến vùng da quanh miệng vốn nhạy cảm, vừa không gây sự kích thích lên sợi lông như khi cạo, bạn có thể dễ dàng thực hiện chúng khi có nhu cầu.

Lông ở cằm

Lông ở cằm cũng như ria mép, không mọc dày như râu của Phái mạnh nhưng chúng được coi là một trong những biểu hiện cho những rắc rối về hormones. Nhiều cô nàng thường bắt đầu phát triển râu tóc ở quanh miệng vào tuổi dậy thì, một số người thì khi mang thai hoặc có những người đơn giản là do cơ thể họ sản xuất thừa testoterone.

ria mép

Triệt lông cằm giúp loại bỏ những rắc rối không đáng có

Tuy nhiên, vùng da dưới cằm cũng nhạy cảm như vùng da có ria mép xuất hiện nên để tránh tổn thương, bạn không nên waxing mà có thể dùng kem triệt lông có tính chất dịu nhẹ. Còn nếu lông dưới cằm mọc ít, dễ nhận biết, bạn có thể dùng nhíp nhổ trực tiếp.

Tóc mai

Có thể nhiều chị em sẽ ngạc nhiên khi tóc mai cũng được liệt vào 4 vị trí lông trên khuôn mặt cần được "triệt hạ". Với nhiều phụ nữ, tóc mai khiến cho họ trở nên thu hút và đài các hơn tuy nhiên với nhiều cô gái có lông mai rậm rạp thì việc sở hữu chúng lại không hề thoải mái chút nào.

ria mép

Tóc mai không thể loại bỏ bằng giải pháp thông thường

Trên thực tế, các giải pháp thông thường sẽ không có tác dụng gì trong việc loại bỏ tóc mai cho Phái Đẹp. Chỉ có công nghệ laser là giải pháp duy nhất được lựa chọn. Tuy nhiên, trước khi sử dụng giải pháp này, bạn nên đến gặp chuyên gia để được tư vấn.

Giữa hai lông mày

Xuất hiện lông giữa 2 lông mày (vùng chữ T) tuy không phổ biến nhưng đối với những cô nàng không may gặp phải rắc rối này sẽ cảm thấy thiếu tự nhiên khi hàng lông mày bị nối thành một. Những đám lông này số lượng không nhiều nhưng thường mọc lộn xộn, cứng và đậm màu khiến cho khuôn mặt thiếu đi sự nữ tính, nhẹ nhàng. Để loại bỏ chúng cách đơn giản là cạo thường xuyên hoặc dùng nhíp nhổ nếu số lượng ít.

ria mép

Loại bỏ lông giữa hai lông mày

4 gợi ý giúp "dọn cỏ" cho vùng lông mặt không mong muốn là những giải pháp mang tính tạm thời cho Phái Đẹp. Tuy nhiên, nhược điểm chung của những giải pháp này là lông vẫn có thể mọc lại sau 1 thời gian ngắn và có thể mọc rậm với số lượng nhiều hơn. Theo các chuyên gia, giải pháp triệt lông vĩnh viễn duy nhất hiện nay là sử dụng công nghệ cao như Diode Laser M3 của Hoa Kỳ. Đây là một trong những công nghệ triệt lông mới nhất được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả cho người sử dụng.

Bạn có nhu cầu triệt lông mặt và muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ thông minh, an toàn, hãy nhấc máy và gọi điện miễn phí cho chúng tôi:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm