HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

Cách trị lông chân tay triệt để tận gốc

Ngày đăng: 15/12/2014 | Lần cập nhật cuối: 06/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Việc ứng dụng công nghệ laser vào việc loại bỏ lông là một bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực thẩm mỹ. Và cách trị lông chân tay hiệu quả, an toàn nhất phải kể đến đó là công nghệ tẩy lông Diode Laser M3 đến từ Hoa Kỳ.

Diode Laser M3 – Cách trị lông chân tay triệt để, hiệu quả đến 98%

Diode Laser M3 là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả trị lông triệt để tận gốc.

Cách trị lông chân tay triệt để bằng công nghệ Diode Laser

Cách trị lông chân tay triệt để bằng công nghệ Diode Laser

– Nhờ vào khả năng tích hợp thông minh, cách trị lông chân tay này sẽ sử dụng năng lượng Laser để tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, trị lông từ gốc tới ngọn.

– Đồng thời, Diode Laser M3 sẽ loại bỏ cả những yếu tố “mầm nhú”, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm là những đám lông phiền phức sẽ không thể trở lại làm phiền bạn.

Cách trị lông tay chân an toàn được FDA chứng nhận

Cấu trúc da của mỗi người, mỗi vùng da là khác nhau, chính bởi vậy mà khi tạo nên công nghệ trị lông Diode Laser, các nhà khoa học đã sáng chế ra chế độ tự động điều chỉnh năng lượng.

Cách trị lông tay chân tận gốc bằng công nghệ laser mới

Cách trị lông tay chân tận gốc bằng công nghệ laser mới

Cách trị lông chân tay này sử dụng tần số truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp, tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát, tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

– Đặc biệt, ánh sáng Laser chỉ tác động vào từng sợi lông mà không gây ảnh hưởng đến các mô hay vùng da xung quanh.

– Đồng thời, hệ thống sóng RF tích hợp trên công nghệ triệt lông chân tay còn giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn.

Quy trình trị lông chân tay khép kín tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Đông Á – Địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam, được biết đến là nơi đầu tiên ứng dụng thành công cách trị lông chân tay bằng công nghệ Diode Laser. Quy trình triệt lông vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo đúng quy chuẩn của Bộ Y tế với các bước sau:

– Làm sạch vùng da điều trị: Trước khi tiến hành dịch vụ, khách hàng sẽ được làm sạch vùng da chuẩn bị tiến hành triệt lông.

– Bôi gel lên vùng da điều trị: Đây là một trong những bước làm mát bề mặt da, khiến bạn không có cảm giác đau rát trong quá trình điều trị.

Kết quả vĩnh viễn sau khi áp dụng cách trị lông chân tay Diode Laser

Kết quả vĩnh viễn sau khi áp dụng cách trị lông chân tay Diode Laser

– Chiếu ánh sáng Diode Laser: Cách trị lông chân tay bằng thế hệ laser mới đảm bảo an toàn, triệt để, khắc phục được những thiếu sót của những công nghệ triệt lông thông thường.

– Dưỡng da và hoàn tất quá trình trị lông chân tay: Sau quá trình trị liệu, bạn sẽ được bôi kem dưỡng da nhằm tái tạo da, kích thích tế bào da mới phát triển, giúp vùng da điều trị trở nên mịn màng, không bị thâm đen.

Với trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại, cùng đội ngũ y bác sỹ Việt Nam giỏi và các chuyên gia tư vấn đến từ Hiệp hội thẩm mỹ Hoa Kỳ, Đông Á là địa chỉ thẩm mỹ tin cậy dành cho mọi khách hàng.

Nếu có bất kỳ một thắc mắc nào, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99Gợi ý – Tìm Hiểu Chi Tiết