Cách tỉa lông vùng kín – Phát quang rừng rậm tạo Hình Bím Xinh Gợi Cảm

0comment

Lông vùng kín rậm rạp làm bạn ngứa ngáy khó chịu ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Tham khảo ngay cách tỉa lông vùng kín dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng rậm lông này. Hướng dẫn bạn cách tỉa, cạo lông vùng kín sao cho đẹp, an toàn và hiệu quả nhất.

Hướng dẫn cách tỉa lông vùng kín đẹp, nhanh gọn, an toàn

Chuẩn bị:  Gel cạo râu, dao cạo râu mới và sạch, dao cạo râu điện, khăn mềm, kem dưỡng da em bé, thuốc mỡ cho mụn đỏ, xà bông làm mềm lông.

cach-tia-long-vung-kin

Chuẩn bị các dụng cụ tỉa lông

Thực hiện tỉa, cạo lông vùng kín

– Bước 1: Lựa chọn, xác định hình dáng mà bạn muốn tạo hình sao cho cảm thấy nữ tính nhất và gợi cảm. Sau đó bạn sẽ cạo xung quanh hình này chỉ để lại một phần của lông với một hình dạng ấn tượng trên vùng mu của bạn. ( trước đó có thể mua 1 bộ dụng cụ những hình này tại các cửa hàng lớn hoặc mua trực tuyến qua mạng). Tiếp theo bạn tạo một đường băng to hơn một chút để nhìn thấy rõ tạo hình.

cach-tia-long-vung-kin-dep

Tạo hình lông vùng kín theo ý muốn

– Bước 2: Tỉa lông tạo hình vùng kín, Tỉa lông vùng kín bằng kéo và chừa lại khoảng 6 mm chiều dài vi ô lông trước khi bạn bước vào phòng tắm nhé.

– Bước 3: Tỉa lông vùng kín như thế nào? trước khi bắt tay vào việc này bạn cầm làm mềm lông vùng kín bằng cách tắm để làm mềm da và lông vùng này.

– Bước 4: Làm ướt lông mu vùng kín,bạn muốn cạo bằng vòi nước ấm và sử dụng một số gel cạo râu mịn thoa trên nó.

– Bước 5: Làm ướt lưỡi dao cạo trước đó không sử dụng, dao cạo phải là loại tốt và còn mới tinh.

– Bước 6: Tiến hành tỉa nhẹ nhàng, chậm theo hướng mọc của lông. Đặt ngón tay lên bụng của bạn ngay trên mu để đảm bảo làn da trên mu được mịn màng và căng mịn, tránh làm xước da. Rửa sạch dao sau khi cạo.

tia-long-vung-kin-nu-dep

Tiến hành tỉa lông vùng kín bằng kéo

– Bước 7: Kiểm tra toàn vùng vi ô lông xem đã đều chưa nếu còn xót thì cạo lại. Bôi gel cạo nếu bạn cảm thấy bị rát. Kết thúc liệu trình tỉa, cạo lông vùng kín.

Hình ảnh tỉa lông vùng kín nam đẹp

Tỉa lông vùng kín sao cho đẹp đối với mỗi người, mỗi giới tính lại có những hình để lông vùng kín riêng. Bạn có thể tham khảo các mẫu hình ảnh tỉa lông vùng kín đẹp cho nam và nữ sau:

Để kiểu bờm sư tử.

Để kiểu quần lót ống ngắn

hinh-anh-tia-long-vung-kin-nam

Để lông hình mũi tên hay hình chữ nhật hướng xuống

hinh-anh-tia-long-vung-kin-nam-dep

Đơn giản hơn bạn có thể cạo sạch toàn bộ

hinh-anh-tia-long-vung-kin-nam-an-tuong

Các hình ảnh tỉa lông vùng kín nữ đẹp

– Hình ảnh tỉa lông vùng kín nữ kiểu tự nhiên: Bạn có thể để các cọng lông và giữ nguyên hình dạng hiện tại của nó, độ dài tùy ỳ ý bạn, tuy nhiên nên cắt sát tới mức độ càng tốt. Để có thể cắt, tỉa đều các cọng lông bằng kéo bạn nên chải lược qua và cắt theo đó.

cach-tia-long-vung-kin-dep

– Hình ảnh tỉa lông nữ kiểu bikini: Kiểu này phù hợp khi đi tắm biển, hãy cạo sạch dọc theo các nếp gấp của chân, cạo bỏ lông ở các mép hoặc dùng hóa chất rụng lông để ku vực này trông mượt mà hơn.

tia-long-vung-kin-nu

Cách tỉa lông vùng kín nữ đẹp

– Hình ảnh tỉa lông nữ theo hình miếng dán: Toàn bộ khu vực lông vùng kín sẽ được cạo sạch ngoại trừ chỗ được dán nằm ngay trên mu. Các hình dạng phổ biến hiện nay là hình tam giác nhỏ có đỉnh hướng xuống, hay hình trái tim…

cac-hinh-anh-tia-long-vung-kin-nu

Xu hướng tỉa lông tạo hình vùng kín hấp dẫn

– Hình ảnh tỉa lông nữ kiểu chạy dọc xuống dưới: Đây là kiểu để lông khêu gợi nhất, theo đó bạn sẽ loại bỏ tất cả lông bên ngoài môi âm lớn, chỉ để lại một hình chữ nhật có bề ngang hẹp chạy dọc theo khe của bộ phận sinh dục. Tỉa đều toàn bộ lông để hình chữ nhật phần còn lại cạo sạch.

cach-tia-long-vung-kin-nu-dep.jpg

Các mẫu tạo hình vùng kín đẹp hot nhất 2017

Những điều cần lưu ý khi tỉa lông vùng kín tại nhà 

– Dừng cạo lông ngay lập tức nếu bạn gặp bất kỳ kích thích hoặc đau đớn nào. Không bao giờ cạo da đã da đang bị tổn thương hay mắc các bệnh ngoài da.

– Tránh sử dụng kem làm rụng lông trong khi cạo vì thuốc làm rụng lông sẽ làm việc trên đường bikini của bạnvà dễ để lại vết bỏng trầm trọng trên da nhạy cảm bên cạnh cơ quan sinh dục của bạn.

– Không nên sử dụng một dao cạo điện với lưỡi dao quay trong khu vực này của bạn.

– Không áp dụng bất kỳ loại nước hoa hay xịt khoáng, chất khử mùi cơ thể đến khu vực cạo lông trong khi làm vì điều này có thể gây kích ứng da của bạn.

– Để hiệu quả tỉa lông được lâu hãy sử dụng một loại kem dưỡng đặc trị phù hợp cho vùng kín, công thức kem sẽ an toàn để làm dịu và chăm sóc da vùng tam giác và làm thu nhỏ lỗ chân lông, giúp sợi lông mới sẽ tơ và dễ dàng xử lý hơn.

Bạn cần thắc mắc về tỉa lông vùng kín, mong muốn triệt lông an toàn , hãy vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của TMV Đông Á giúp bạn giải đáp các thắc mắc này.

99

Hoặc

dktv

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm