Cách tẩy lông nách Triệt để – Tận gốc chỉ trong 60 phút

0comment

Nhiều chị em mong muốn loại bỏ hoàn toàn lông vùng nách để thoải mái diện áo 2 dây cũng như phòng tránh các bệnh về viêm nang lông do lông vùng nách quá râm. Thấu hiểu điều đó, Thẩm mỹ viện Đông Á đã nhận chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ Diode Laser M3. Đây là cách triệt lông nách đem lại hiệu quả vĩnh viễn và an toàn cho mọi loại da.

1. Công nghệ Diode Laser M3 tẩy lông nách như thế nào?

Hiện nay, có khá nhiều phương pháp tẩy lông nách như wax, nhổ, cạo hay dùng kem tẩy lông... Những cách này thường chỉ mang lại hiệu quả tức thời và thường gây giãn lỗ chân lông và còn làm thâm đen vùng da tẩy lông. Với công nghệ Diode Laser M3 tẩy lông nách vĩnh viễn đã không còn là chuyện khó khăn.

HVN_2941

 

Chuyên viên tiến hành triệt lông nách CN Diode Laser M3 tại TMV Đông Á

Ứng dụng trên nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, công nghệ Diode Laser M3 sử dụng thế hệ Laser tiên tiến cho hiệu quả tẩy lông nách tốt nhất. Diode Laser là sự tích hợp hoàn hảo giữa ánh sáng laser và hệ thống sóng Rf có tác dụng vừa tẩy lông nách triệt để vừa làm cho vùng da dưới cánh tay trở nên mịn màng.

Ánh sáng Laser sẽ đi sâu vào từng sợi lông ở đáy lốp trung bì của tế bào da, nhanh chóng bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ cấu trúc tế bào mầm nhú nang lông đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi lông, tẩy lông nách an toàn, vĩnh viễn, hiệu quả đến 99%.

2. Ưu điểm của phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn CN Diode Laser M3

Công nghệ Diode Laser M3 đã được chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả điều trị, có tác dụng với hầu hết mọi vùng lông, trong đó có triệt lông nách.

Cách tẩy lông nách an toàn bằng công nghệ Diode Laser

Cách tẩy lông nách an toàn bằng công nghệ Diode Laser

Ưu điểm công nghệ triệt lông nách Diode Laser M3

- Hiệu quả triệt lông cao: Ưu điểm vượt trội của cách tẩy lông ở nách bằng công nghệ Diode Laser là hiệu quả loại bỏ lông tới 99%.

- Công nghệ an toàn tuyệt đối: Với cơ chế hoạt động thông minh công nghệ tẩy lông nách Diode Laser tuyệt đối an toàn với da, đặc biệt trong quá trình triệt lông không gây đau rát cho khách hàng.

- Liệu trình điều trị tiết kiệm thời gian: Với một liệu trình điều trị ngắn 4 - 6 lần, bạn có thể loại bỏ hoàn toàn lông cơ thể, quy trình được tiến hành nhanh chóng và cam kết không tái phát.

Với cách tẩy lông nách hiệu quả bằng công nghệ Diode Laser M3, nỗi lo vi ô lông được dẹp bỏ nhanh chóng, giúp chị em tự tin hơn. Hiện nay, công nghệ này đã được Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề tẩy lông, triệt lông, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

dktv

Xin trân trọng cảm ơn! Lưu

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm