Cách làm hết lông tay chân đơn giản, hiệu quả, KHÔNG LO MỌC LẠI

0comment

Lông vùng tay chân là những nơi dễ bị rậm lông nhất và cũng là những nơi khó che dấu nhất, đặc biệt là đối với các bạn nữ. Có rất nhiều cách tẩy lông đã được hướng dẫn và thực hiện, nhưng đâu mới là cách làm hết lông tay chân đơn giản, hiệu quả nhất. Xem ngay những bí quyết dành riêng cho bạn đưới dây.

1. Các cách tẩy lông tay đơn giản tại nhà

Tẩy lông tay bằng dao cạo

cach-lam-het-long-tay-don-gian-1

Cạo lông tay sẽ khiến lông mọc lại rất nhanh chóng

Dao cạo có lẽ là cách loại trừ lông nhanh chóng nhất mà chị em hay sử dụng trong những biện pháp tình thế, tức thời.

Tuy nhanh chóng là vậy, nhưng chỉ cần sau 2 - 3 ngày là bạn lại phải đối diện với đám vi ô lông mới mọc cứng hơn và đen hơn.

Tẩy lông tay bằng wax

cach-lam-het-long-tay-don-gian-2

Wax lông có thể giúp bạn kéo dài khoảng 2 tháng

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm giúp chị chị wax mà không còn cảm thấy quá đơn đớn mỗi khi giật từng mảng lông ra khỏi da, thời gian lông mọc lại cũng kéo dài hơn.

Với phương pháp này, sau khoảng 2 tháng bạn cần phải wax cho lần tiếp theo. Tẩy lông tay bằng nguyên liệu tự nhiên

cach-lam-het-long-tay-don-gian-3

Tẩy lông từ những nguyên liệu tự nhiên

Cách làm sạch lông tay tự nhiên cũng được nhiều chị em áp dụng, bởi các nguyên liệu đơn giản, dễ tìm và rẻ tiền như chanh, mật ong, vôi,  nghệ, cà chua,... hơn nữa lại khá an toàn cho làn da tay.

Tuy nhiên, đây là cách làm sẽ khiến chị em mất thời gian chuẩn bị và chế biến để tạo hỗn hợp tẩy lông. Hiệu quả cũng chỉ duy trì được từ 1 - 2 tháng.

2. Cách làm sạch lông tay chân hiệu quả, không lo mọc lại

Với tất cả cách cách tự thực hiện làm sạch lông tay, chân ở trên thì bạn sẽ phải thường xuyên lặp lại việc tẩy lông theo định kỳ để đảm bảo lông không bị mọc quá dài hay quá dầy.

Để triệt lông một cách hiệu quả nhất và không còn lo lắng đến việc mọc lại, bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp triệt lông công nghệ cao.

Một trong các công nghệ đang được ưa chuộng và tin dùng hiện nay là Diode Laser M3 với nhiều tính năng vượt trội: triệt sạch lông tới 99%, ngăn ngừa lông mọc trở lại, triệt lông không đau rát, làn da sau thực hiện sáng hồng và láng mịn,...

cach-lam-het-long-tay-don-gian-5

Lông không quay trở lại với Diode Laser M3

Tại Đông Á, Diode Laser M3:

+ Được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi FDA & CE về sự an toàn tuyệt đối

+ Hiệu quả triệt lông vĩnh viễn được chứng minh trên sự hài lòng của hàng ngàn khách hàng

=> Hãy tới ngay Đông Á để được trải nghiệm những dịch vụ hoàn hảo nhất, kết quả lâu dài nhất với mức chi phí hợp lý nhất!

Trên đây là những cách thực hiện đơn giản và cực hiệu quả không những cho bạn cách làm sạch lông tay, lông chân mà còn giúp bạn tẩy được cả lông ở những vùng khác nữa. Chúc bạn thành công và sớm sở hữu làn da không vi ô lông nhé.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về vấn đề Tẩy Lông vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

Hoặc

dktv

Xin trân trọng cảm ơn!

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm