Bị viêm nang lông có triệt lông chân được không?

0comment

Chào chuyên gia! Tôi bị viêm nang lông ở hai bên chân. Tôi muốn hỏi bị viêm nang lông có triệt lông chân được không? Nếu có thì nên thực hiện bằng cách nào an toàn? Mong nhận được sự tư vấn từ chuyên gia!

Trả lời

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đối với câu hỏi "Bị viêm nang lông có triệt lông chân được không?" của bạn, chuyên gia tư vấn nhận định có thể thực hiện được bằng phương pháp chuyên khoa.

Có thể thấy bệnh viêm nang lông xuất hiện chủ yếu do việc tẩy lông chân sai cách, để tình trạng viêm nhiễm trên da lan rộng từ một số biểu hiện như các nốt mụn nhỏ, xung quanh bị viêm đỏ và có cảm giác ngứa ngáy sau khi thực hiện cạo lông, tẩy lông hay waxing.

Nếu tiếp tục sử dụng các cách triệt lông chân thông thường này khi bị viêm nang lông sẽ rất nguy hại cho da bởi dưới tác động của lực cơ học thông qua các cách tẩy lông thông thường sẽ khiến lỗ chân lông sẽ bị giãn rộng hơn mức bình thường, tạo điều kiện cho mồ hôi, bụi bẩn ứ đọng nhiều hơn dẫn đến viêm tắc lỗ chân lông, mụn đỏ xuất hiện kèm theo cảm giác ngứa ngáy, đau rát và khó chịu.

Tuy nhiên, khi bị viêm nang lông vẫn có thể tẩy lông chân an toàn với phương pháp chuyên khoa như sử dụng công nghệ cao đã được kiểm chứng chất lượng. Trong số các công nghệ hiện có, Diode Laser M3 được đánh giá là giải pháp triệt lông phù hợp với tìm kiếm của bạn.

Sự cải tiến của Diode Laser M3 phiên bản 2015 có thể điều chỉnh bước sóng để loại bỏ tận gốc "vi ô lông" xấu xí trên da tới 99% đồng thời điều trị triệt để tình trạng viêm nang lông nhờ vào bước sóng RF. Với mức độ tập trung cao, bước sóng này sẽ đi sâu vào các tầng cấu trúc da tạo hiệu ứng kích thích quá trình sản sinh collagen tự nhiên, sắp xếp lại trật tự các sợi liên kết giúp cấu tạo tế bào da bền chặt hơn, làm se khít lỗ chân lông, ức chế hoạt động của các loại vi khuẩn sống ở nang lông và tăng cường sức đề kháng của làn da. Nhờ vậy hiện tượng viêm lỗ chân lông sẽ được loại bỏ hoàn toàn cùng với lông chân không mong muốn.

Để tìm hiểu chi tiết về công nghệ triệt lông Diode Laser M3, vui lòng liên hệ:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm