HỆ THỐNG THẨM MỸ UY TÍN TOÀN QUỐC

3 lý do bạn nên chọn tẩy lông chân bằng CN Diode Laser

Ngày đăng: 08/08/2014 | Lần cập nhật cuối: 06/07/2016

Mất 30 giây để đọc

Vùng chân nhiều lông khiến bạn mất tự tin khi chọn trang phục, bạn không thể thoải mái mặc đồ mình yêu thích. Với công nghệ tẩy lông chân hiệu quả Diode Laser bạn hoàn toàn có thể đánh bay lo lắng về việc mất tự tin. Sau đây là 3 lý do khiến bạn nên lựa chọn Diode laser để có được đôi chân mịn màng và quyến rũ.

Hiệu quả triệt lông chân vĩnh viễn tới 95%

Triệt lông vĩnh viễn Diode laser là công nghệ tẩy lông thông minh được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Kết quả điều trị của phương pháp này có thể triệt sạch 95% lông vĩnh viễn, cam kết không tái phát.

tẩy lông chân bằng diode laser mang lại kết quả giảm 95%

Tẩy lông chân bằng diode laser mang lại kết quả giảm 95%

Tại Việt Nam, công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn này được chuyển giao và ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á mang tới sự hài lòng cho rất nhiều khách hàng.

Công nghệ Laser thông minh, an toàn tuyệt đối

Diode Laser là sự kết hợp của ánh sáng Laser Diode và năng lượng của tia Laser thế hệ mới. Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt sạch lông chân từ gốc tới ngọn.

Quy trình triệt lông Diode Laser đảm bảo an toàn

Quy trình triệt lông Diode Laser đảm bảo an toàn

Đặc biệt, công nghệ laser thế hệ mới với tính nắng tự động điều chỉnh năng lượng, truyền tải năng lượng nhanh với biên độ thấp tác động trực tiếp vào nang lông, cắt đứt chân lông nhanh chóng do đó rút ngắn tối đa thời gian điều trị mà không gây đau rát.

Cùng với đó, hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau điều trị sẽ trở nên trẻ trung, mịn màng hơn. Đây được đánh giá là phương pháp tẩy lông chân an toàn cho da.

Thực hiện nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

Khác với các cách tẩy lông chân thông thường, công nghệ Diode Laser mang đến kết quả triệt lông chân vĩnh viễn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng. Chỉ sau 4 – 6 lần điều trị, đám lông ở chân sẽ biến mất hoàn toàn, giúp bạn luôn tự tin.

Tự tin với đôi chân nhờ công nghệ Diode Laser

Tự tin với đôi chân nhờ công nghệ Diode Laser

Ngoài ra, sau khi tẩy lông chân bằng công nghệ Diode Laser khách hàng sẽ không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

Trên đây là 3 lý do mà bạn nên chọn công nghệ Diode laser để tiến hành tẩy lông chân một cách an toàn và hiệu quả. Bạn có thể trực tiếp gọi điện hoặc trực tiếp tới thẩm mỹ viện Đông Á để được chuyên gia của chúng tôi tư vấn thêm về dịch vụ tẩy lông chân bằng Diode Laser cũng như các dịch vụ thẩm mỹ khác.

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về giải pháp điều trị viêm nang lông an toàn, hiệu quả, vui lòng gọi theo số Hotline để được tư vấn trực tiếp hoặc Click vào nút Đăng ký tư vấn dưới đây để đặt câu hỏi cho các chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á chúng tôi:

99

dktv