Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? – Sau bao nhiêu lần thì hết?

0comment

Câu hỏi: Chào chuyên gia tư vấn, nghe nói triệt lông công nghệ Diode Laser là phương pháp được nhiều người lựa chọn, tôi cũng đang có ý định đi triệt lông nhưng còn băn khoăn về:
– Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?
– Triệt lông bao nhiêu lần thì hết?
– Sau khi triệt lông có mọc lại không ?

Mong sớm nhận được giải đáp từ chuyên mục tư vấn, xin cảm ơn (Hoàng Nam– Hà Nội).

 Trả lời:

Chào bạn! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi, về thắc mắc của bạn mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? – Sau bao nhiêu lần thì hết? chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Moi-lan-triet-long-cach-nhau-bao-lau

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? – Sau bao nhiêu lần thì hết?

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu?

Triệt lông bằng Diode Laser là phương pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Nhờ sử dụng năng lượng Laser Diode bước sóng 810nm và công suất đỉnh 450 W. Kết hợp với công nghệ Motif có khả năng xuyên sâu, bóc tách phá hủy mọi tế bào mầm nhú nang lông cho hiệu quả triệt lông dứt điểm đảm bảo an toàn.

Mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? Điều này còn tùy thuộc và cơ địa mỗi người bởi chu kỳ phát triển của lông ở mỗi người và mỗi phân vùng trên ở mỗi người là khác nhau. Tuy nhiên thời gian trung bình giữa các lần triệt lông bằng Laser là 2 – 4 hoặc 6- 8 tuần. Trước khi thực hiện triệt lông bạn sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp và tư vấn cho bạn cụ thể hơn. Ngay lúc này bạn có thể gọi tới 1900.6499 để biết chính xác hoặc để lại thông tin và gửi câu hỏi tới:

Triệt lông bao nhiêu lần thì hết?

Cũng tương tự như mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu? Triệt lông bao nhiêu lần thì hết điều này phụ thuộc và tình trạng lông mọc nhiều hay ít, tần số lông ở từ vùng trên cơ thể của mỗi người.

Liệu trình triệt lông bằng công nghệ Diode Laser hiện này là từ 4 đến 6 lần thực hiện. Sau 1 liệu trình triệt lông này bạn có thể tống khứ được hoàn toàn mọi vi ô lông trên cơ thể một cách đơn giản, trả lại làn da sáng mịn như ý.

Sau khi triệt lông có mọc lại không ?

Để kết quả triệt lông đạt hiệu quả như ý, chị em cần lưu ý những điều sau:– Tránh tiếp xúc ánh nắng mặt trời vào vùng da triệt lông trong thời gian đầu

– Không dùng sữa tắm, nước nóng trong vòng 2 – 3 ngày sau triệt lông.

– Sau 1 tuần tại các lỗ chân lông, nang lông bị tiêu diệt đã được đẩy lên thì dùng nhíp rút nhẹ lên.

– Tuyệt đối không được cạo nhổ cho tới lần triệt lông thứ 2.

– Bôi thuốc làm mát Silver tại vị trí triệt lông theo chỉ dẫn của chuyên gia, bác sĩ.

– Không cọ gãi và tránh va chạm vào vùng da triệt lông.

– Tái khám đầy đủ liệu trình chỉ định của bác sỹ .

Trên đây chúng tôi đã giúp bạn giải đáp về mỗi lần triệt lông cách nhau bao lâu và liệu trình trình triệt lông hiệu quả. Nếu còn điều gì thắc mắc cần giải đáp hãy tiếp tục liên hệ tới địa chỉ bên dưới.

TƯ VẤN CHUYÊN GIA 

CALL: 24/7: 1900.6499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm