Mách quý cô cách tẩy lông nách hiệu quả bằng trứng gà

Đối với phái đẹp, việc tẩy lông nách đáng sợ nhất với họ đó là để những vết thâm mất thẩm mỹ để lại sau khi tẩy lông. Tuy nhiên, chỉ với một mẹo nhỏ tẩy lông nách hiệu quả từ những quả trứng gà là bạn có thể tạm biệt đám “vi-ô-lông” xấu xí mà chẳng hề để lại vết thâm.

Tẩy lông nách hiệu quả với lòng trắng trứng gà và bột nghệ

Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng trứng gà

Cách tẩy lông nách hiệu quả bằng trứng gà

Để thực hiện cách tẩy lông nách hiệu quả này, bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Sau đó, làm sạch vùng nách, rồi thoa hỗn hợp tẩy lông nách lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm.

Bạn nên sử dụng cách làm sạch lông nách này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất. Đồng thời, cách tẩy lông nách từ thiên nhiên này còn có tác dụng nuôi dưỡng và xóa vết thâm, vì thế bạn có thể loại bỏ nỗi “ám ánh” về những vết thâm trên nách của mình rồi.

Mẹo tẩy lông nách bằng hỗn hợp trứng gà, giấm và bột gạo

Hỗn hợp tẩy lông nách hiệu quả từ bột gạo, giấm và lòng trắng trứng gà

Hỗn hợp tẩy lông nách hiệu quả từ bột gạo, giấm và lòng trắng trứng gà

Với 3 nguyên liệu dễ kiếm, rẻ tiền gồm: lòng trắng trứng gà, giấm và bột gạo bạn có thể tạo nên một hỗn hợp tẩy lông nách hiệu quả ngay tại nhà, bạn chỉ cần trộn đều tất cả các nguyên liệu này lên theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt.

Tiếp theo, bạn hãy thoa hỗn hợp triệt lông nách này lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong những cách tẩy lông nách hiệu quả tại nhà mà bạn không thể bỏ qua.

Những lưu ý khi bạn tự tẩy lông nách tại nhà với trứng gà

Cách tẩy lông nách hiệu quả từ trứng gà, không để lại vết thâm

Cách tẩy lông nách hiệu quả từ trứng gà, không để lại vết thâm

Chúng tôi sẽ mách bạn làm thế nào để tẩy lông nách đúng cách khi thực hiện tại nhà với trứng gà, bởi nguyên liệu tự nhiên này tưởng chừng như rất đơn giản, nhưng nếu không được thực hiện đúng cách thì nó sẽ chẳng mang lại kết quả tẩy lông nách hiệu quả như bạn mong muốn và có thể gây hại đến vùng da nách nhạy cảm.

– Với vùng lông nách bạn nên thực hiện việc triệt lông thường xuyên, thường thì lông nách dài khoảng 2mm là bạn nên thực hiện triệt lông.

– Một điều bạn cũng cần lưu ý là khi thực hiện xong việc tẩy lông bằng phương pháp tự nhiên, để tránh tình trạng thâm da, khi tắm bạn nên dùng chanh chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách để loại trừ vết thâm và mùi hôi.

– Để tránh tổn thương da, bạn nên tẩy tế bào chết trước khi áp dụng các phương pháp tẩy lông nách hiệu quả tại nhà.

– Sau khi thực hiện phương pháp tẩy lông nách tự nhiên bạn hãy thoa một ít kem dưỡng ẩm lên da.

Nhưng nếu bạn không có đủ thời gian và sự kiên nhẫn để thực hiện cách tẩy lông nách trên tại nhà, thì bạn có thể tham khảo công nghệ triệt lông vĩnh viễn TẠI ĐÂY

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

Lưu

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bài viết được quan tâm
X