Hướng dẫn cách trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà

Trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà là một trong những phương pháp tự nhiên được Phái Đẹp ưa chuộng sử dụng tại nhà. Nguồn nguyên liệu dễ kiếm, cách thực hiện đơn giản là những ưu điểm vượt trội của phương pháp này.

Trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà và bột nghệ

Bột nghệ kết hợp với lòng trắng trứng gà vừa có tác dụng trị lông nách hiệu quả vừa có thể chống thâm và kháng viêm đơn giản. Để thực hiện, bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà trộn đều với 1 thìa bột nghệ và 1 thìa sữa tươi không đường. Làm sạch vùng nách, sau đó thoa lên vùng da dưới nách. 20 phút sau rửa lại bằng nước ấm. Bạn nên sử dụng cách trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà và bột nghệ này 2 – 3 lần/tuần. Sau 3 tháng bạn sẽ thấy kết quả bất ngờ khi những sợi lông đáng ghét kia đang dần biến mất.

trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà

Trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà và nước cốt chanh

Dùng lòng trắng trứng gà nước cốt chanh trị lông nách

Một phương pháp khác để trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà là kết hợp với nước cốt chanh. Bạn chỉ cần lấy 1 lòng trắng trứng gà đem trộn đều với 1 thìa nước cốt chanh rồi thoa lên vùng nách. Sau đó dùng giấy dán đều lên. Đợi đến khi giấy khô thì lột theo chiều lông mọc một cách dứt khoát là được. Thực hiện cách triệt lông nách đơn giản này 2 lần/tuần sau 2, 3 lần thực hiện bạn sẽ thấy rõ sự thay đổi của vùng da dưới cánh tay mình.

Trị lông nách

Trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà và bột nghệ

Loại bỏ lông nách bằng lòng trắng trứng gà, giấm và bột gạo

Bên cạnh hai phương pháp trên, còn một cách trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà mà bạn không nên bỏ qua là kết hợp thêm với giấm và bột gạo. Cách thực hiện đơn giản, bạn chỉ cần trộn đều lòng trắng trứng gà, giấm, bột gạo theo tỷ lệ 1:1 sẽ tạo thành một hỗn hợp sệt. Dùng hỗn hợp này thoa lên vùng nách sau khi đã làm sạch da. Sau đó dùng khăn lau sạch. Hỗn hợp này có tác dụng làm các nang lông trên bề mặt da yếu đi và rụng dần, đặc biệt vùng da dưới cánh tay không bị thâm sạm. Đây là một trong những cách triệt lông nách hiệu quả tại nhà.

Trị hôi nách

Kết hợp lòng trắng trứng với giấm và bột gạo để trị lông nách

Lưu ý khi trị lông nách bằng lòng trắng trứng gà là vùng lông nách cần thực hiện việc triệt lông thường xuyên, thường thì lông nách dài khoảng 2mm là bạn nên thực hiện triệt lông một lần. Sau khi thực hiện trị lông, bạn cần dùng chanh chà xát nhẹ nhàng lên vùng nách để loại trừ vết thâm và mồ hôi. Tuy nhiên, để trị lông nách triệt để hơn, các chuyên gia khuyên bạn nên thực hiện triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ cao để tránh được tình trạng viêm nang lông.

Để được tư vấn miễn phí cách trị lông nách hiệu quả, bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Bài viết được quan tâm
X