Giá triệt lông tay vĩnh viễn 1 lần duy nhất

Câu hỏi: Chào bác sĩ, cánh tay tôi lông mọc dày hơn so với bình thường khiến tôi luôn cảm thấy mất tự tin trước mọi người. Tôi được biết là tại thẩm mỹ viện Đông Á có dịch vụ triệt lông tay. Tôi muốn hỏi giá triệt lông tay vĩnh viễn là bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn! (Hà Ngân- Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Hà Ngân!

Rất vui khi bạn đã quan tâm tới dịch vụ triệt lông tay vĩnh viễn tại thẩm mỹ viện Đông Á. Với câu hỏi: Giá triệt lông tay vĩnh viễn là bao nhiêu? của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Những sợi lông thường mọc rậm rạp và tập trung ở vùng cánh tay không những gây mất thẩm mỹ mà còn tạo ra tâm lý tự tin trong giao tiếp. Chính vì vậy mà việc triệt lông tay vĩnh viễn là điều cần thiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng, thẩm mỹ Đông Á đã nhận chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ triệt lông Diode Laser tiên tiến đến từ Hoa Kỳ, triệt lông tay dứt điểm 1 lần duy nhất, cho kết quả vĩnh viễn.

Giá triệt lông tay vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á cụ thể như sau:

– Triệt lông tay vĩnh viễn (từ khuỷu tay xuống): 1,4  triệu VND

– Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay): 2 triệu VND

Khi bạn triệt lông tay vĩnh viễn tại Thẩm mỹ viện Đông Á, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ triệt lông chuyên nghiệp, toàn diện được thể hiện ở những mặt cụ thể như sau:

– Trực tiếp bác sĩ nước ngoài điều trị hoặc chỉ định điều trị.

– Áp dụng công nghệ tiên tiến, đã được kiểm định và chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để.

-Quy trình triệt lông tay diễn ra nhanh chóng từ 1 – 1,5 giờ, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

– Kết quả triệt lông tay vĩnh viễn, vùng da cánh tay mịn màng, không đau rát, mẩn đỏ.

Đông Á tự hào là địa chỉ triệt lông vĩnh viễn hiệu quả, nhanh chóng hàng đầu hiện nay, nhận được sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng sau khi tham gia điều trị. Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 19006499

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X