Chi phí tẩy lông vĩnh viễn tại Đông Á là bao nhiêu?

0comment

Xin chào chuyên gia của Thẩm mỹ viện Đông Á! Tôi là Tường Vy, tôi có nghe tới dịch vụ tẩy lông mới của Đông Á là nhận chuyển giao từ phía Hoa Kỳ, vậy thì chi phí tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ này có đắt lắm không? Và chuyên gia có thể giải thích thêm về công nghệ này được không ạ? Mong sớm nhận hồi âm của chuyên gia vì tôi đang định đi tẩy lông tay trước Tết ạ! (Tường Vy – 24 tuổi, Bắc Ninh)

Trả lời

Chào Tường Vy!

Rất vui và cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn tẩy lông vĩnh viễn của Đông Á.

Thắc mắc của bạn về “chi phí tẩy lông vĩnh viễn“, chúng tôi xin được gửi tới bạn câu trả lời như sau:

Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn mà bạn có nhắc tới đó là sử dụng công nghệ Diode Laser, tuy nhiên, tùy theo từng phân vùng và diện tích cụ thể của từng trường hợp sẽ có mức giá khác nhau.

Như trong trường hợp của bạn muốn trị lông tay thì sẽ có chi phí là:

Tẩy lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống): 1,8 triệu VND

Tẩy lông tay vĩnh viễn (Cả tay): 2,4 triệu VND

Vì vậy, bạn nên trực tiếp đến Đông Á để được các bác sỹ tại đây thăm khám để biết được số tiền mình sẽ phải bỏ ra cho dịch vụ này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm chi phí tẩy lông vĩnh viễn áp dụng cho các phân vùng khác Tại Đây.

Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn Diode Laser hoạt động dựa vào ánh sáng laser, có khả năng tác động trực tiếp vào từng nang lông, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, không cho chúng có khả năng mọc lại.

Đặc biệt hơn là công nghệ trị lông vĩnh viễn này còn được các nhà khoa học tích hợp thêm hệ thống sóng RF giúp kích thích tăng sinh collagen dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da. Chính vì thế sau khi kết thúc liệu trình điều trị, làn da của bạn sẽ trắng sáng, mịn màng hơn rất nhiều.

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn chia sẻ với bạn để hiểu rõ hơn về công nghệ tẩy lông vĩnh viễn đến từ Hoa Kỳ của Đông Á, cũng như mức chi phí khi thực hiện. Chúc bạn thành công!

Mọi thông tin xin liên hệ qua:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

99

*Lưu ý: Hiệu quả tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Ý kiến của bạn

Từ khóa liên quan:
Bài viết được quan tâm
X